15/08/2019 16:34

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh VDB Kiên Giang

Ngày 13/8/2019, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh VDB Kiên Giang.
Dự lễ công bố có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Thị Minh Phụng; Tổng Giám đốc VDB Đào Quang Trường; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Kiên Giang.
Tại buổi lễ, đại diện ban Tổ chức Cán bộ VDB đã công bố quyết định số 254/QĐ-NHPT ngày 31/7/2019 của Tổng Giám đốc VDB bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Trường, Trưởng phòng Tài chính kế toán giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh VDB Kiên Giang kể từ ngày 01/8/2019.
Tổng Giám đốc Đào Quang Trường trao quyết định và phát biểu chúc mừng giao nhiệm vụ đối với Phó Giám đốc Chi nhánh VDB Kiên Giang Nguyễn Tiến Trường.
Nguyễn Phước Tài Chi nhánh VDB Kiên Giang

Tìm theo ngày :